Maternity Benefits

Hello po, first time mom here. Gusto ko lang i-ask kung ano ang mga dapat ko pang lakaring papeles bago lumabas si baby? nakapag file nako ng maternity leave sa employer ko pero yung philhealth Hindi ko alam kung saan ipapasa at kelan dapat ipasa.#pleasehelp #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

If may SSS ka need mo ng maternity notification if employed need mo makipag coordinate sa HR ng company niyo if not you can do it on your own sa SSS website.

ayusin mo lang po kung may philhealth ka naman na na updated ang hulog. pag magbabayad na sa hospital saka lang po yan ipapasa hihingin naman yan ng billing..

1y trước

ah okay salamat! Wala namang forms na kelangang ihanda in advance?