Lmp or Ultrasound ano po ang tamang sundin?

Hello po,edd ko May 28,2023 kaso ngayon na May 6,2023 palang Po Ako nakapag pa ultrasound,my first ultrasound.at Ang edd ko na Po is June 22,2023 subrang layo Po nag agwat nasa 33weeks palang Po Ako alin Po ba Ang tama?pasagot Naman po

1 Trả lời

if based sa LMP ay May 28, then naging June 22 sa ultrasound, it could be na mababa ang timbang ni baby, ang size nia ay pang june 22 ang labas nia. ganyan nangyarin sakin. tumagal ang EDD ko pagdating ng 2nd trimester. mababa raw ang timbang ng baby ko sa tian. OB said, kain pa raw ako ng marami, more on protein-rich food. nakahabol naman, pumasok sa range. ang ultrasound ay nagbebase sa size ng baby. kaya mas accurate ang EDD sa 1st trans v during 1st trimester. and habang lumalaki ang baby, nagbabago ang size kaya nagbabago ang EDD lalo na kapag nasa 3rd trimester.