For breast milk

Hi po Ask lang po na marerecommend niyo na pampagatas kasi natatakot ako baka wala ako milk na lumabas Currently 34weeks pregnant

2 Các câu trả lời

aside from supplements, learn more about breastfeeding so you'll know how to address any hurdles that may arise during your bf journey. usual supplements for bf are malunggay everything ( capsules, tea, sahog sa sabaw) may mga baked lactation treats din if you like sweets

8mo trước

Thankyou so much 🥰

Wala pa talaga yan mommy, no rush. Saka pa yan dadating pag dumating na si baby.