Itching

Hello po? Ask ko lang po. Nangangati na po ba talaga ang t'yan kahit turning to five months palang po 'yung t'yan??

94 Các câu trả lời

Minsan yes po. Dipende din po sa laki ng tummy the more ba mas malaki mas makati.

ako naman sa boobs ko ndi ko mapigilan kamutin ang pangit na tuloy pero sa tummy wala...

5y trước

Hahaha ako naman po minsan nasakit.

Skin po 7months kna sobrang naramdaman n sobrang kati na po tlga ung tummy ko

Yes. Nagstretch na kasi skin. Moisturize lang using oils or lotions

Yes wag mo po iscratch para iwas stretchmarks moisturize mo po palagi

5y trước

Onga po. Thankyou😇

Ako p3months plng nung ngstart mangati ng tiyan ko sis hehe

Opo ganyan talaga mas malala pag pataas na ang month mo..

Yes po...ako 5months palang may stretchmark na ako..

Nasstretch po kasi ung tummy nyo kaya itchy na sya.

Yes po pwede gumamit ng lotion or oil na safe sa buntis

5y trước

Thank you po. 😊