Hi po! Ask ko lang po. Nagtake po kasi ako ng Cotrimoxazole 960mg. Tas natatakot ako kasi bka di ako magkaperiod ngaun darating na MAY 1.. Hindi ko pa po alm kung buntis ako.. Just my conclusion.. My bad effect po kaya un? If ever na mabuntis ako?

1 Trả lời

inform mo po si OB right away kung preggy ka. . yes may side effects daw, but ofc hindi pa natin malalaman ngayon ano pwedeng mangyari, sa CAS pa , ska kung buntis ka talaga