Ilang Buwan

hello po..ask ko lang po kung ilang months or weeks po bago nio po naramdaman pag galaw po ni baby sa loob ng tiyan.. Thank you

7 Các câu trả lời

yung iba po maaga nila nararamdaman ang kicks ng baby nila...Pero mostly po 20 Weeks and more nagpaparamdam at talaga namang ramdam mona nag sipa ni baby ...😄😊♥️ wag kapo mag alala kung wala kapa nararamdaman kasi kung okay naman mga Ultrasound and checkups mo meaning okay na okay yan si baby mo...🫶

in my experience as of now 16 or 17 weeks na raramdaman ko na po sya Hindi nga lang po ganun kalakas pero ramdam mo

13 weeks may on off quickening na ako na nararamdaman tas pag pagka 4 mos gang naun 5 mos super galaw na nya

17 weeks and 4 days na ako pero minsan lng..5 months sya mas dama

in my experience po: 19 weeks, malikot na po.

19 weeks po sakin hehe

18 weeks po