vitamins

hello po..ask ko lang po kung ano ang pampataba na vitamins for baby..maliit kasi ang baby ko 10 month old na po sya.

vitamins
88 Các câu trả lời

better mag consult po kayo sa pedia para mabigay po yung tamang vitamins

better na i consult mo muna sa pedia sis para ma assess mabuti si baby

Mas ok po yata kapag pedia ang magbibigay ng tamang vitamins kay bby.

Just give him/her proper healthy meals. Back up nalang ang vitamins.

Pampagana kumain ang propan tlc yun gamit ni bb ko kasi payatot din

Propan ung color white pampagana talaga sya. Iba yun sa propan tlc

ung bb q po payat din dati ngtry po aq nng am tumaba po sya..

Propan TLC, but much better pacheckup mo muna siya momshie.

Pacheck niyo po s pedia para maresetahan ng vitamins

Maganda din sa baby ang cherifer with taurine..🥰