vitamins

hello po..ask ko lang po kung ano ang pampataba na vitamins for baby..maliit kasi ang baby ko 10 month old na po sya.

vitamins
88 Các câu trả lời

hello mommies kamusta baby mo tumaba nb sya ask jo sna if anu vitamins pinatake u s baby mo,ako kc problema ko din yan 10 mons old n ung baby ko hina dumede tska parang d lumalaki.

Pag 1yr old na po si baby try mo sa knya to super effective daw po. Pwde sya sa bata and matanda. Gusto ko itry sa baby ko to kaso 3months pa lng si baby.

pwede po kayong gumamit ng heraclene for your baby. pampabigat at pampa taba po yun. nakacapsule sya buksan nyu lg po at e mix ang laman na powder sa milk nya.

2y trước

Pano po sya ipapataje kay baby? Pede ba siya sa going to 9 months?

Consult your pedia first mamsh. Para alam mo kung underweight ba talaga si baby at maresetahan kayo ng accurate na milk at vits. 🙂

sis pa check up mo muna sxa.. kc di pwede basta mag p inom ng vitamins kung ok nmn c baby.. dapat kc ang mppainom mo ung needs ni baby

maybe mommy sa milk ni baby if di sya bfeed, need palitan yung mas mahihiyang si baby. sa vitamins naman, ok po tiki Tiki

Try nyo po heraclene hinahalo sa gatas yung laman lang po ng capsule tutunawin ... Meron sa mercury 20 pesos po ang isa

best ask your pedia kasi mine are slim pero within normal weight range so shes not worried and basta naggagain monthly

Look at those cute eyes o.. bilog na bilog.. napacheckup nyo na po si baby momshee? Ano na po vitamins nya?

Pacheck nyo po sa pedia momshee para makasigurado.. maaring maliit sya pero nasa healthy range naman.