Gumagalaw sa may bandang puson?

Hello po🤗..ask ko lang po f c baby po kaya yung gumagalaw galaw sa may bandang puson ko po,?minsan meron din namn sa may tiyan talaga.. 18weeks pregnant po..😊😊

7 Các câu trả lời

yes po si baby yan ako 18weeks 5days ang kulit na pag hinihipo hipo ko sa my puson ko lumalaban siya na galaw din kaya minsan pag diko ramdam ginagawa ko titiyaya ako higa at hihipuin ko yun sisipa na siya nakaka tuwa 😍😍💞💞

ganyan din po sa akin ngaun 18weeks.pag parang nakatiyaya ako gumagalaw sya sa baba na pusod ko

Ganyan din ako sis. Nakakagulat minsan pero syempre nakakatuwa din 🥰

ako po worried na kasi hind ko pa po ramdam si baby 😔😔

opo gnyn den po saken kaso ngayon bihira nalang sha gumalaw

2y trước

pero mas madalas ko po shang nararamdaman na ngayon sa pwerta ko nakakakiliti don sha sumisipa 🫣😅

sino Po dto Team #JUNE

2y trước

june 19 po😄

gudluck sis