Sakit ng ngipin

Hello po..Ang sakit sakit po ng ngipin ko 2 linggo na pabalik balik apektado na din tenga ko at pati ulo ko. 2 months pa lang ako nakapanganak gusto ko na sana ipabunot kaso sabi ng midwife namin sa center di pa daw pwede.. Huhu di ako nkakatulog ng maayos,. Biogesic lng iniinom ko wala epekto masakit pa din, gusto ko uminom ng advil kaso di ko alam kung pwede kasi breastfeed mom po ako.. any suggestions kung ano pde gamot bukod sa.biogesic .. halos iuntog ko na ulo ko sa sakit . Salamat po..

2 Các câu trả lời

Try nyo po Mefenamic Acid 500mg 3x/day po as pain reliever. Safe for BF mommies po.

1mo trước

for 1 week po ba pag gnyan