Baby acne and pamamalat

Hi po, 3 weeks na po si baby, ask ko lang po kung normal lang ang pamamalat and baby acne? thank you po.

3 Các câu trả lời

same mi, 3 weeks na din baby ko, pero unti2 ng nawawala ung pamamalat and baby acne.. wala akong nilalagay, warm water lng sa mukha

Normal lang mi, make sure to use mild baby soap kung san sya hiyang. And paarawan nyo po baby nyo, medyo naninilaw po sya.

2y trước

mustela po gamit nya mi, thank you po. yes po every morning pinapaarawan po nmn 🤍

yes po normal lang po un😊😇

2y trước

girl po🥰