Rashes?

Hello po. Yung baby ko may sugat sugat na maliliit sa leeg. Ano po pwede gamot or gawin ? 1 month palang po sya. ??

Rashes?
52 Các câu trả lời

Naku mommy agapan mo. Ganyan din ngayon sa baby ko 1 week mahigit na di pa nawala tpos may amoy pa. Buong leeg na niya meron hanggang batok. Papa check up ko pa lng bukas.

5y trước

Drapolene po? Pwede ba kahit wala reseta nun. Naaawa na ako sa baby ko eh. Dry rin ung skin niya

4x a day ko nililinisan ng buong katawan baby bro ko iwas rashes at langgam kasi gawa ng milk tyaka para di mainit sa pakiramdam presko lagi wipes lang panglinis

Sis sa init or pawis yan. Last ni recommend ni pedia ko, basain ng water and then tuyuin every now and then para ma preskuhan, bawal kasi ang powder eh

Calmoseptine po. Pwede sa rashes kahit sa diaper rash or kagat ng lamok. Prescribed by pedia po pero depende parin po kay baby kung hiyang siya.

Sa gatas yan mommy dapat always mo.nillinis yung leeg punasan maaligamgam na water gamit bulak of soft n tela.. maiiwasan yan.

kawawa naman si baby . aplyan mo po rashes nya ng in a rash para gumaling agad. effective at all natural kaya safe . #parakayIya

Ganyan din baby ko nuon,ang sabi ng pedia palitan sabon at hugasan maigi after maligo punasan ng maigi.ginawa ko ok na xa ngaun.

Matatanggal dn nman po yan. Gawa po yan ng Pawis nya or kaya pag nababasa ganyan dn date baby ko. Nilalagyan lang nmen ng polbo.

Heat rash po yan..ganyan din c baby q..dhil din yan sa gatas pg nabasa leeg nila n natutuyo..kelangan presko lng lagi c baby

Wag mo hayaan na mabasa leeg nya ng gatas or pawis sis. Pagnilinis mo,, cotton na may maligamgam tapos punasan para matuyo.