Vitamins pampataba

Hello po yung baby ko daw po is pumapayat sabi ng parents ko ano po kaya pedeng vitamins pampataba. Pure bf po yung baby girl ko 4months old

2 Các câu trả lời

Consult your pedia muna. May pedia na hindi nagbibigay ng vitamins sa babies under 6 months old lalo kung pure bf kayo. Yung vitamins din na ibibigay would depend on your pedia. Yung weight din ang mahalaga, hindi yung kung mukhang payat. Basta hindi under or overweight tapos hindi naman sakitin, that's okay, but best is to consult your baby's doctor talaga.

nutrillin at ascorbic reseta sakin ng Pedia