Posible po kaya na dengue?

Hello po. Yung anak ko po sumusuka at nagtatae sya pero madalang naman po, tapos may sinat din. Posible po kaya na dengue? Masigla naman po sya. Parang walang sakit. Nakakakain din naman po.

6 Các câu trả lời

Ang dengue po sa pagkakaalam ko mataas na lagnat, rashes at pagdurugo ng ilong. Kung wala po diyan, possible na hindi. Pero pa check niyo pa din po, may nauuso po kasing sakit ngayon sa mga bata - pagsusuka at pagtatae dahil sa maruming bagay na nakakain nila

dengue: On&Off Fever petechiae rash mas makikita sa parteng braso at katawan.. Sabi po nagsusuka at nagtatae kelangan mo pa rin pa checkup mahirap nakakatakot Pag ang bata madehydrate delikado at nakakamatay kaya kelangan maagapan.

painumin mo mie ng barley. yan lng tlga pinapainom ko sa anak ko, hnd sya sakitin.

May spots po sa skin pag may dengue ipa check nyo na lang po para sigurado.. 😊

2y trước

Baka may sore throat sya ng cause din po yan kasi ng fever. Check nyo po lalamunan if mapula or maga..

ilng buwan npo sis c baby bka po kc mag iipin c baby

Have it checked sa pedia.