teething

Hi po , at what age po nag start magkaron ng ipin si baby nyo ? Sakin po 9 months na wala pa kahit isa , totoo po bang pag nauna yung pag upo late na ang pagtubo ng ipin?

teething
32 Các câu trả lời

akin rin baby ko mag 1 na wala pang teetg pero 10 months palang sya natuto na syamag lakad

Baby ko, 10months na momsh. Isa pa lang until now mag 11months na siya hehe

Less than 6months may ngipi na si baby ko pero iba iba naman ang baby

Si baby ko 6 mos wala pa excited na nga ko e , pero waiting muna ☺

baby ko nagstart na ng 6 mos...pero sb ung full tlga is mga 8mos...

Sakin 1 year old and 2 mos 4 agad na teeth ang lumabas

Sakin sabay po halos pagupo ang teething niya @6months

7 months my lo start now she's 11 have 6 teeth

6-8 months po tumutubo na ngipin ni baby 😊

Lo ko po 6 months 2 po ang tumubo sa baba..