Always gutom

Hello po week 6 preggy po. Sino po ang nakakaramdam ng palaging gutom🤣

Always gutom
19 Các câu trả lời

Ako din po 😁 Pero hinay² lang po para hindi po lumala yung nausea at para hindi po grabe yung heartburn. Trust your instincts din po, kasi pag may cravings tayo, hindi satin galing yan. Si baby talaga gusto kumain nyan 😄

same here!! always gutom hahaha! grabe lang din. what more kung mas malaki na si baby sa tummy, mas malaki nadin lalo ang gutom ko everytime. hahahaha! kaka excite. first time mom po ako.

Nung 6 weeks to 9 weeks ako laging gutom pero nung 10 weeks- 13 weeks hala low appetite ako laging suka ayaw ko ng lahat ng food. peronung 2nd trimeater 14 weeks. ngkaganana ako kumain.

week 6 and 4days narin ako. hehe laging gutom. 😁 compare sa una kong pagbubuntis, kain suka, sobrang selan. dibaleng laging gutom kesa di makakain. 😁

Same here. More than 7 weeks preggy. Nagtaka ako kc ang takaw ko before ko nalaman na buntis ako ng 6weeks na 🤦‍♀️

Anu sintomas mu sis?? Ngayung 6 weeks... aku kasi palage or araw araw sinisikmura ayunn lang and yellow discharge...

2y trước

same tau ng discharge mi nakkaka worry

me po parang oras oras nakain ako😅 tas sa 12 midnight at madaling araw nakain ako haha

ako always gutom pero halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko except sa nga fruits.

ako mii 6 weeks and 5 days daig kopa di kumakain kakakain lang gutoms nanaman haha

ako din po lagi gutom lagi kumukulog Yung tiyan ko mag 9weeks n ako bukas po

2y trước

Ganyan din po ako sis 8weeks and 3days.. kaya pag nagugutom po ako konti muna po kakainin ko kahit na pa maya maya ang kain basta konti lang para hndi po mabigla ang tyan at hndi po sumakit.. tsaka kontiin nyo po kanin nyo tapos marami ulam.. mahirap po kasi pag sobrang gutom tapos dinamihan ang pagkain mabibigla po ang tyan… mahina po kasi ang panunaw natin mga buntis ngaun ehehehehe share ko lang po.. 🥰🥰❤️❤️🙏🙏