PHILHEALTH

hello po wala pa po kase akong philhealth first time ko po kase mag ka baby wait if kukuha po ako this week magagamit ko po ba sya sa june?

22 Các câu trả lời

mag paiindigent kana po, mas okay sya wala ka babayaran sa hospital bill basta public yung aanakan mo.

4y trước

Salamat sis .

Pag sa hospital ka manganak sis . May indigency naman e . Apply ka nalang pagkapanganak mo .

4y trước

Ahhh. Salamat po

bali magkano po ang pnabayaran sa inyo momsh. pra magamit nyo this june.

Ako po nakapag register na sa philheakth pero wala pang id at hulog huhu

4y trước

Hi sis pano ka nagregister?

hulugan nyo lang po yung pang buong year magagamit nyo po

I think pwede. Basta bayaran mo yung isang taon. ☺️

Magpaindigent ka nalang po sa philhealth mommy

4y trước

Mamsh tanong lang ako ulit kung anong mga kailangan na requirements kapag?

yes bbyad k po ng 3600 1 year contribution

4y trước

dati 2400 lang ngaun malaki n babayaran, ngaung may pandemic bago namn lumaki😭

yes bsta byran mo nlng yung 1yr.