SSS Mat benefits

Hello po. Waht if jan 16,2023 po due date ko. Anong buwan po dapat magfile for maternity benefits? And mula anong buwan po dapat may hulog? #1stimemom #advicepls #SSSMaternityBenefits

3 Các câu trả lời

pwede kn po mag file ng MAT1. Yung MAT2 after mo mkpanganak pg my birth certuficate kn with certified true copy

2y trước

pwede po yun bsta po my past n hulog ka po mi

Dapat daw po may hulog ka atleast 3-6 months , 12 months before your last trimester

2y trước

diko po masyadong gets mommy pede pong paki elaborate papo salamat po

Magfile kana ako 01/23 nagfile nako e tas next na pag panganak mat1 muna