Vaccine ni LO tomorrow, may mild na sipon siya, at minsan nauubo.

Hello po, vaccine ni baby tomorrow, may sipon po siya na nababahing minsan at may uhog na onti lang pero mild lang naman po, kaso minsan parang nauubo siya di ko sure kung nasasamid lang ganun kasi nagpacheck up kami, sabi ng pedia wala naman problem at okay breathing niya, yung sa sipon lang talaga. Pwede po kaya ipavaccine si baby? If may ubo at sipon, ano po mangyayare kapag navaccine si baby? Yung ubo po laso niya sobrang dalang lang, yung biglang nauubo lang ganon. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Wag. Re sched mo nalang pag magaling na si baby. Lalong manghihina baby mo lag nag pa vaccine baka ano pang mangyari sakanya