Masakit na ugat sa kamay sa ilalim ng thumb

Hi po.. turning 37 weeks napo tyan ko.. ang sakit po lagi ng kamay ko lalo paggising sa umaga, namamaga ang mga ugat na parang puputok ang sakit2. Ang sabi po ng Ob nagmamanas daw po kaya niresetahan lang ako ng vit B..mag 2weeks napo akong ganito at pahina ng pahina kamay ko kahit umiinom ako ng vit B. Kayo din po ba nagkaganito? natanggal din po ba sya after manganak?

Masakit na ugat sa kamay sa ilalim ng thumb
5 Các câu trả lời

sa 1st born ko, ung legs. pagnagstretch sa morning, sobrang sakit. dahan dahan gagalawin hanggang sa mawala. nawala after giving birth. sa 2nd born, mga daliri ko naman sa left hand. masakit din. hindi ko maigalaw. unti unti ko na lang finiflex hanggang sa mawala. nawala rin after giving birth.

1y trước

salamat po

ung daliri ko lang din nagmamanas now. sa paa, wala. mej nakakatakot sya sa umpisa pero istretch2 mo lang. 2x a day din ako nagtaTRIMAG. magnesium supplement

1y trước

ok po salamat po

Sakin po ganyannpero nung mga 7 mos po ako. Pinaiwas po ako sa maalat aun nawala walandin po ung sakit na halos d ko maisara nga daliri ko lalo sa umaga.

parehas Po Tayo mi ako din ilang buwan na masakit kamay ko 36week and 5days na Po akong preggy namamanhid pa sa Gabi

ganyan din ang sa akin ngayon.. normal lang daw po sabi ng ob ko .. mawawala din daw po pagka panganak

1y trước

mag 4 mos napo si baby.. sobrang sakit pa din ng kamay ko.. parang may bukol na wrist ko po.. kayo po?