Breech to cephalic

Hello po thanks god at umikot SI baby cephalic na sya ☺️ at 37 weeks 3/7 tama lang po ba timbang ni baby ?? Pa explain Naman po nito thank you tapos ano po Ang grade lll high lying po.

Breech to cephalic
13 Các câu trả lời

Medyo Maliit po ang 2.3kg for 37weeks 3days.. kaya po ang naging ultrasonic age na nameasure kay baby ay 33weeks 4days pa lang. late po sya ng 4weeks kung lmp ang pagbabasehan po. magkapareho tayo ng edd, March 11 din ako by lmp. kakapa.bps ko lang po last fri at 36weeks 6days nun, timbang na ni baby ko 2.8kg po. grade 3 placenta high lying meaning nasa last grade na yung placenta mo, matured na and anytime pwede na manganak pag ganyan. high lying meaning mataas po ang placenta mo which is good. yung timbang lang po at mha sukat ni baby ang need mo ipatingin at ipainterpret sa Ob mo.

For me po medyo maliit si baby para sa 37weeks , nasa 2.3 kg lang sya , pero okey lang yun kesa naman malaki, para mainormal mo sya. and Sana all Grade 3 na yung placenta😆 ibig sabihin hinog na si inunan. malapit kana po manganak. may sign of labour na po ba kayo? or false labour? discharge?

2y trước

Ganun po pala yun kapag grade III na, 37 weeks & 1 day ko na po ngayon pero naninigas lang yung tiyan ko

Hi mii same EDD tayo and same din weight ng baby natin okay lang naman daw yun sabi ni OB. Sana mainormal natin and healthy sila. Close cervix pa ko last Wednesday nung na IE ako ni OB hopefully this Tuesday pag balik ko sakanya manganak na ko hahahaha.

Yung ate ko naman po nung nanganak is 1.8kg baby niya, normal po sana kaso na CS po siya kasi di mapababa bp niya. May mga case daw po talaga daw na may maliit magbuntis, 4 years old na po yung anak niya ngayon at healthy & makulit ☺️

same din sakin gnyan mi base sa UTZ ko nasa 33wks nd 4dys EDD ko April 7 pa tapos base naman sa LMP kupo 36wks nd 5dys naku EDD march 18 maliit din kasi ako magbuntis gaya mo mi

Maliit ang baby mo. Di bale, baka di pa naman siya lalabas agad, baka may time pa para mas mag grow siya. Ideal weight for full term newborn kasi ay 2.4kg.

nasa 33weeks plang po yang Bps mo mi. bat 37weeks na? 2.273 na si baby mo. ako po kse 2.371 na si baby last bps ko 34weeks and 2days nman ako.

Ganyan Yung baby ko Nung una panganay 2.3 din Ang kg.nya pero healthy sya di Naman gaano kaliit Tama lang Yung lakinnya

Sabi sakin Ng nag ulrasound pasok na din sya at estimate lang Naman daw nila Yan pero Malaki Ang tummy ko.

naka 33weeks ka palang po...tas yung EDD base sa ultrasound mo ay April 4, 2023

2y trước

Ganyan tlga Yan . sa lmp ko June 4 Ang duedate ko march 11 .po sa first ulrasound ko march 11 pangalawa April 12 ,2023 pangatlong ulrasound ko April 02 Kya di namn po sya tugma.mali mali po .maliit po tlga Ako mag buntis. Kya masasabi sa ulrasound 33 weeks pero 37 weeks napo Ako . binabase Kasi nila sa sukat Ng baby. at naka pwesto na po sa pwerta ko SI baby . .