Mixed Feed

Hello po tatanong ko lang po kung ano po pwede gawin para po kay baby na mixed feed po,bottle and breastfeeding. Hirap po kasi si baby dumede mismo sakin,nung unang araw po kasi wala pa po ako halos gatas kaya po na bottle feed po sya

2 Các câu trả lời

same sis nung una di din makadede saken baby ko kaya bottle feed siya pero sa morning till afternoon pinapadede ko padin siya saken pero since kulang talaga supply ng breastmilk ko nagfoformula padin si baby ko pero still hoping na mapaboost kopa bmilk ko para tuloy tuloy na siya na bfeeding. kaya tyaga lang sis padede mo padin kay baby mo breast mo para hindi magstop ng tuluyan yung milk.