Kagat ng Lamok na naging sugat

Hello po... Tatanong ko lang po kung ano po kaya itong tumubo sa balat ng anak ko? Nung una po ay kagat lang sya ng lamok tapos namula sya at mga ilang araw naging sugat na sya? Mabasa basa po sya na pabilog tapos may tumubo naman sa bandang dede nya sugat rin ano po kaya pwede kong igamot dito? Sana po ay may makatulong . salamat po # Worried mom

Kagat ng Lamok na naging sugat
1 Trả lời

its more like mamaso misis, pa check up mona po si baby kase mas dadami pa yan pag di naagapan