tanong lang normal lang po na ito 😣

hello po tanong lang po sino po same case ko po na ganto normal lang po ba yung masakit po yung pempem ilang araw na din po masakit di ko ma explain yung sakit lalo po pag tatayo ako masakit tyaka para pong hinahatak tapos po pag mag lalakad din masakit din para po syang namamaga ganun po 😌tyaka sa gabi po masakit po balakang ko sa tagiliran di ako maka tulog na ngangalay po di ko alam kung panong pwesto gagawin ko and normal din po ba yung pag pupupu po e may white discharge din pong lumalabas hirap din po kasi ako sa pag pupu 26 weeks napo akong preggy sana po may maka sagod. #firstbaby #26weeks5dayspreggy

1 Trả lời

pa check ka mii sa ob mo. ako lang kahapon masakit din pem pem ko parang namamaga na di malaman ginawa ko nagpahinga ako. nawala naman humiga lang ako. yung matigas na poop ganyan ako lastmonth ginawa ni ob pinalitan vitamins ko neresetahan din ako prime juice at more water. 25 weeks preggy🙂❣️