CS MOM

Hi po tanong lang po sa mga cs mom po ilang weeks po kayu nakasuot ng binder? One month napo kase ako nakasuot ng binder ang init nya sa katawan baka may alam po dyan kung pwede na sya tang galin.

19 Các câu trả lời

Aq po 2 months 🤣🤣🤣 natatakot din aq na baka bumoka ang tahi q sinure q mona qng okay na ang tahi bagu aq nag tanggal ng binder

up to now nka binder pa din ako.7 mos. na baby ko.nasanay na kc ako eh pg walang binder feeling ko bubuka ung tyan ko😂

ako 2weeks lang ako naka binder. naiinitan kase ako e. pag tanghali tinatanggal ko. pag ka gabi ko lang nilalagay😊

Around 1.5 months. Then sinusuot ko lang sya ulit if feeling ko nakakpagod yung gagawin ko. 😊

3months to be exact after that okey naman sa feeling.

Ako sa ospital lang ang init at ang kati kasi ng binder ko eh...

Ako di ako nag binder. Naiirita kasi ako ang init :)

Pwede ba hndi mgsuot ng binder pag CS?

One week lang ako nag binder.