Pamamaga Ng hita at kamay

Hello po tanong lang po nakakaranas po ba tlga Ng pamamaga Ng hita at kamay pag 18 weeks po sino po dto Ang nakaranas na

3 Các câu trả lời

Masama po ang nagmamanas habang buntis,pacheck up po kayo, isa po kasi yan sa Pinaka Early sign ng pre eclampsia. Pacheck up po kayo para maassist kayo,mas maganda na yung maagapan kayo kesa nag overthink kayo,ako kasi 4th pregnancy ko na ito at never ko naranasan manasin .

maga po o manas? iba po ang maga sa manas kasi. kung manas ka, pacgeck po kayo sa ob kasi baka sa bp, masyadong maaga pa magmanas. . iwas sa maalat at matamis. drink lots of water din.

baka preeclampsia po yan delikado lalo na 18 weeks palang