Calvin plus

Hello po, tanong lang po meron din po ba dito mga mommy na nagti-take ng vitamin na to Calvin Plus with calcium, vitamin D & minerals? okay po ba sya inumin? #firsttimemom #17weeks

Calvin plus
24 Các câu trả lời

Yan din Po Ang iniinom ko , nireseta Ng ob ko . 20 weeks and 4 days pregnant Po ako .

yes po. nagtetake ako nyan then pinag mimilk din ako ng ob ko hanggang manganak ako.

Same po tayo Calvin plus. Ok nman siya so far wala akong side effects like pagsusuka

yan din po calcium ko till now umiinom pa din ako kahit 3weeks old na bby ko,.

Yep,yan pinalit sa dating iniinom ko na Calcium. Di ako nahilo dyan.

currently 13wks, yan din nabili ko sa clinic ni OB, ok naman din.

Thank you po sa mga sagot mga mommies 🥰😊🙏🏻

ako po ganyan po sakin yan po iniinom ko mura pa

ganyan din vitamins ko 7weeks and 5 days na ako

Ako po. 2x a day since first trimester. :)