Pagkain sa gabe

Hello po tanong ko lng po ano po kaya epekto Kay baby if naparami ng kain ng kanin po sa Gabe salamat.

2 Các câu trả lời

Bawas bawas po miii. Ako po ay 28weeks preggy pero sa utz ay 29weeks ang sukat ni baby. Means malaki sya. Napasarap din ako ng kain ng buong 2nd tri. NagpaOGTT ako para makasure , normal naman ang sugar ko pero need padin magdiet kasi malaki si baby at may chance na CS at mahirapan magnormal. Dahil by this time daw sabi ng OB ko, mabilis na lumaki si baby kasi yung kinakain ko, napupunta na sa kanya ang mga nutrients.

2y trước

okay po mi salamat po

anong exact age po ni baby?sapat lang Po wag madami at maliit lang din po ang kanila tummy pa unlike satin mga adults 😊

2y trước

thankyou po ☺️☺️❤️