UTI

Hi po, tanong ko lang po sino din dito yung stress na sa UTi?? Di ko na po kasi alam gagawin ko di pa rin natatanggal uti ko. Lahat ng gamot na binibigay ni ob iniinom ko naman tas water therapy lang talaga ako tas di ko ramdam yung hirap sa pagihi kasi normal naman ihi ko pero bat ganon every pa test ko ng UA ko meron at meron pa rin ?. Kahapon may nireseta yung ob ko yun na daw yung matindi na gamot sa uti ng buntis pero may 2nd option ako yung urinalysis culture kung san daw malalaman ko kung ano yung bacteria na yon. Natatakot na kasi ako puro nako gamutan sa uti baka kasi maka epekto na kay baby yung mga gamot ??. Help naman po salamat sa sasagot ?

37 Các câu trả lời

Ganyan din po ako momsh.. Pang 3weeks ko na umiinom ng gamot dpa din po nawawala.. Pray lang po for us to get better.. Btw how are you na po?

mommies try po buko yung sabaw.. nung nagpatest po ako at may uti bumili agad hubby ko ng buko at yun nawala nalang uti ko. praise God

water lang po ng water tapos buko juice, cefalexin effective po katatapos ko lang po sa uti ko ayan po yung nireseta saken ng ob ko.

Urinalysis culture din sa akin kaya lang quarantine saka nlng daw ulit ako resetahan ng gamot pag natpos na ung test ko😘😘

Momsh ako din po my uti ako nung buntis ako pero ang ginawa ko lng water theraphy lang mamsh more on water po

Nung ako d ako bnigyan ng gamit ng ob ko.. water & buko juice lng tsaka ung setyl pregnant na feminine wash

Nagka UTI ako sa 1st to 2nd week ng pregnancy ko uminom lang ako ng amoxicillin tapos after 3 days wala na.

more water lang mamsh. tapos mag buko juice ka din tska cranberry. prone talaga tyong mga buntis sa UTI

water and buko juice po. ako din di nawawala UTI ko kahit sinusunod ko ung inom ng gamot

Wife ko di pa sya nagpalaboratory ng urine..pero malakas sya uminom ng tubig...