10weeks pero hindi lumalaki ang tiyan

Hello po tanong ko lang po normal lang po ba na hindi po tumitigas ang puson o lumalaki 10 weeks and 3 days pregnant po ako

7 Các câu trả lời

Nung 10 weeks ako parang puson lang talaga sya na mabilbil ganun hehe. pero nung nag 11weeks na ayun lumabas na. pero 2nd baby ko na rin kasi kaya siguro medyo nahahalata na sakin at ramdam na yung pabilog ng puson na medyo firm, unlike sa bilbil na malambot talaga at nakukurot.

little bit of umbok sa puson na mapapansin mo then the rest is bloatedness na and gassy very visible pag busog ka. iba iba naman ang pag bubuntis ng babae according to body figure kung payat ka hindi talaga visible.

Hi mommy, yes po usually mga 16 weeks talaga bago maging visible yung baby bump pero depende po kasi yn if malaki or maliit ka mg buntis.

same po tayo mieee 12weeks and 2days naku pero parang wala parin akong nararamdaman ng heartbeat ni baby pero nag lilihi parin namn ako

Same bilbil lang meron 😂 imbis na kitang kita na ung sa puson banda nka balandra tuloy ung bilbil

too early pa momsh. mga nasa 5 months pa ang baby bump kung 1st time mom ka

Yes normal. Maliit p po si baby.

2y trước

kaso po natatakot po ako kasi nag pacheck up po ako sa normal lang po ba na wala pa madetect na heart beat