sinong mas madalas?

Hi po tanong ko lang po kung sino mas madalas nyo kasama kpag nag papa check up kayo sa ob nyo tnx po sa sasagot??☺️☺️

171 Các câu trả lời

Si MIL, pero last check up ko nung May, si hubby na kasi di pa nagresume work nila. 😊

Wala ako lng mag isa pero dahil my pandemic ngaun kasama ko lagi c hubby😅😊

Ngayon na kabuwanan ko na madalas si mama na dahil laging may pasok si hubby

ako lang po gusto ko kasi ako muna nakakaalam bago ko ikwento sa pamily ko

Kapatid ng husband ko kasi buntis din cya Kaya lage kaming magkasama hihi

Solo. Bawal kase sa hospital e. Ako lang mismo ang pinapapasok sa loob.

asawa ko po. Gusto nya palagi syang involve pag si baby na usapan. 😇

Asawako🥰😍 never siyang nawala sa tabi ko kapag nag papacheckup.

Ako lng..dahil pgh ako haba lagi ng pila baka mainip sila..😊😊

Mama ko po hehehe ayaw nya ako lang mag isa mag pa check up 😊