5mos old 👶🏻

Hello po . Tanong ko lang po kung pwede hindi na ituloy ipainom kay baby ang antibiotic para sa ubo't sipon? 4x palang po sya nakainom. wala naman po syang halak or hirap sa paghinga, nag start lang po kasi sya sa sipon na halos mag 1week tapos pinainom ko sya ng disudrin nag hinog naman sya pero until now po may sipon pa din sya then nag badya na po ang kanyang ubo kaya na pa check up ko agad sya gawa ng na trauma ako last na nagka ubo sya na halos di sya nakahinga 🥺 ni reseta po saknya is Cefalexin , Ambroxol at symdex D .gusto ko nalang po sana ituloy yung Ambroxol lang at symdex nag babakasakali lng na mawala po ang ubo nya. Pwede po kaya hindi na ituloy ang antibiotic ? Thankyou in advance po sa makakasagot 🥹

4 Các câu trả lời

tapusin na lang din po ang pagtake ng antibiotic as prescribed.