Just Asking

Hello po! 👋😊, tanong ko lang po kung normal lang po ba na hindi masyadong halata ang baby bump kahit 3 mos na? Nag positive naman po ako sa PT, at delayed naman po ako ng three moths.. Pero maliit pa din po ang tyan ko.. Salamat po sa sa sagot.. God bless po.

Just Asking
21 Các câu trả lời

Yes po normal lang ako nun, nakita ko baby buump ni baby ko 5months na hehe

3y trước

Thank you thank you po

hindi pa po lalabas ng 3 momsh,mga 5 months mahahalata mo na yan😊

3y trước

Salamat po sa mga sagot 😊 God bless po sa inyo.

Same here momsh! Hehe 3 months na rin peor hndi pa halata 😁😁

3y trước

Baka slim body po kau 😊

saken 5months bago lumaki tiyan ko hehe normal lang yan

3y trước

Salamat po.. 😊

siguro po kasi ako 5 months na pero maliit palang din

3y trước

Siguro po iba iba lang ang mga nagbubuntis ano po 😊salamat po

Nakapag pa ultrasound na po kayo?

3y trước

Maganda po sana magpa ultrasound na kayo para makita yung lagay ni baby at kung may need po na ireseta sainyong gamot. Makakatulong din yun sa development ni baby.

yes normal na normal po.

3y trước

Salamat po 😊 malaking tulong po ang mga naging sagot nyo 😇

yes normal po

3y trước

Ako din po.. First time mom. 😊

normal po yan 😁

3y trước

Salamt po 🤗

yes, normal po.

3y trước

Thank you so much po 🤗