17weeks preggy

Hello po. Tanong ko lang po kung normal lang minsan sumasakit ibabang bahagi ng puson, minsan naman tumitigas ang tiyan pero tolerable naman po yung pain. May light brown discharge ako noon pero kunti lang talaga. Ngayon wala na. 17 weeks preggy po at ftm. Hindi ko rin maramdaman galaw o heartbet ni baby. Hindi pa rin nakakapag pa prenatal kasi laging naka reschedule yung prenatal sa center. Nagpa ultrasound ako 10weeks yung tiyan ko non, okay naman daw si baby.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako 17 weeks ko po ngayon , then parang busog lang po ako, tska di ko alam if may nasakit na part sakin bandang puson kung sya Yun or Ibang pain talaga , kAya pinag pepelvic ultrasound ako