first time mom

hello po tanong ko lang po kung normal lang ba yung parang nagugulat gulat si baby?

90 Các câu trả lời

its normal po. baby ko 7mos na pero napaka magugulatin parin 😅

Normal lang po un ibig savhin walang prob c baby sa hearing niya

yes Po momshi kc pa iba iba Po Ang ugali n bb habang lumalaki .

ganiyan din new born ko. parang biglang nagaalleluia 😂

opo normal lang.. ng aadjust plang kasi xa sa kapaligiran nia

Oo, nsanay ksi sila sa loob ng tummy na sobrang secured sila

Yes po. Sa umipsa po ganun din baby ko, tas nawala na ngayon

Opo very normal. Swaddle nyo po si baby. It really helps.

Yes ganyan din baby ko nung 1stmonth nya nawala nalang.

oo normal lang po yan. baby ko rin po magulatin. haha