first time mom

hello po tanong ko lang po kung normal lang ba yung parang nagugulat gulat si baby?

90 Các câu trả lời

yes normal yan. mwwala lang po yan between 4-6mos. startle reflex po tawag. mas nkakakaba paghindi mgulat kasi baka bingi

Hi Mommy! Moro reflex. Yes it's normal. Ung parang laging nagugulat. Mawawala din yan in a month or two. 👶♥️😘

first time mom here, kakapanganak ko lang last april 14. magugulatin baby ko kahit tulog or kahit konting kibot lang.

Ganyan din yung baby ko, kaya kami sa bahay bantay sarado yung kilos. 1 month and half pa c baby for now

yes po normal lang. lalo na kung ilang weeks pa.lang sya. pero eventually mawawala naman po un.

Mga green leafy veg. Mamsh! Isama mo na oatmeal lage ka uminom ng water mas importante yun 😉

Yes mommy normal po yun sa mga newborn baby. Iswaddle mo po siya mommy para hindi siya magulat.

gnyan din po dati panganay q. . unting kilos mo. .ngugulat agad. .kya d pwd mg inGay😊

yes po. its moro reflex po. naobserve ko din kay baby. usually nagigising sya pag nagugulat.

5y trước

Hi po mommy favor po sana, pavisit at pakilike sana ng latest upload photo sa feed ko. Marami pong salamat ❤️

normal lang po yun , ipatagilid mo lang at lagyan Ng long pillow yung sa paahan nyan