20weeks preggy 🤰

Hello po , tanong ko lang po kung hindi po maganda para kay baby na mag pa ultrasound like pelvic ng ilang beses? May side effect po ba kay baby? TIA po ♥

2 Các câu trả lời

okay lang kase yung ob ko sonologist din kaya every month nya inuultrasound

2y trước

What if po kung nag pa utz po ako last feb 9? Tapos po mag pa utz po ako next week for gender po no problem po ba un momsh? Nag worried lang po ako kay baby. nag pa utz po kasi ako last for gender kaso po di po nagpakita yung ari nya 😅kaya try kopo sana nextweek if okay lang? Salmat momsh!

okay lang kahit monthly