Cesarean Case

Hello po. Tanong ko lang kung pwede ba ako mamili ng date kung kelan ko gusto manganak? Sa Public Hospital ako manganganak pero nagpapacheck up ako sa Lying inn. 1st baby ko kasi CS ako 3 years old na sya and now 5 months preggy ako. #cesareanmom

1 Trả lời

dito sa aming government hospital, need magpa check up kahit one time para magkaroon ng record. pwede magpascheduled CS so need to consult/discuss with OB.