massage o hilot after manganak

Hello po. Tanong ko lang kung may idea po ba kayo if pwede po hilotin after manganak ang CS mom? 2 months na po simula nung na CS ako and ngayon ramdam na ramdam ko yung sakit, ngalay ng katawan. Gusto ko sana ipahilot kaso di ako sure if pwede na ba magpahilot ang CS mom. Thanks po sa makaka share ng sagot or experience about massage.

1 Trả lời

kung OK na ate tahi mo pwede kna po magpahilot o magpahinulit bsta po OK na po tahi mo at di na kumikirot

1y trước

hindi naman na sya makirot, sabi² kase dito ng matatanda sa loob daw di pa daw magaling yun e balak ko magpahilot para din di ako mangalay kapag bit² ko si baby kase ansakit ng likod at balakang ko talaga