Asking lang po...

Hi po tanong ko lang, kung anong pwedeng gamot sa ubo? Inuubo po kasi ako ngayon nag 7 days na po, natatakot po kasi ako may 9 due date ko pa naman. Dapat ma wala yung ubo ko, dahil kasi sa init ng panahon siguro saka bigla bigla nalang uulan saglit. Minsan Kasi po dito sa Lugar namin pag sa Araw po Sobrang init pag sa Gabe Naman sobrang lamig, baka doon ko po na kuha yung ubo ko. Ano po bang pwedeng gamot? except sa medicine Kasi sabe ni doc nong nag pa check up Ako Ng ubo ko bawal daw Ako uminom ng gamot, kaya palagi akong umiinom ng calamansi minsan pinapa kuloan ko yung luya, ano po pwedeng gamot? Thank u po❤️

1 Trả lời

drink warm water with honey (optional lemon). gargle with warm water and salt. steam for 5-10minutes. drink more water/fluids.

1y trước

thank you❤️