1st Time Mom

Hi po. Tanong ko lang if normal bang wala pang marinig na heartbeat sa baby if 5weeks pregnant pa? First time mommy po kasi and though inaassure naman ako ng OB na normal yun.. Nakakapraning kasi.. May experience po ba kayo na ganto? And pagbalik niyo po ba weeks after nagkaheartbeat na si baby?

1 Trả lời

ako walang kahit ano na nakita 5weeks din ng silipin. nung una nalulungkot ako at natatakot pero nung nag pa second opinion ako sa dating OB ko. doon ko nalaman na hindi pa daw dapat silipin kasi too early pa para makita.. and transv can cause contraction daw. 16 dapat ako mag pa transv ulit sabi ng new ob ko. pero yung dating ob ko sabi nya dapat sa 24-31 pa..yung 31 ang pipiliin ko para kitang kita na.

1mo trước

Ako din nagkaspotting kagabi lang. pero saglit lang din. di ko na muna sinabi sa OB ko. itutuloy tuloy ko nalang muna medication ko. Iniinom ko ngayon Duphaston 3x a day tas folic acid once a day