post partum binat

hello po, sumunod din po ba kayo sa mga bawal like maligo, mag basa ng tubig, mag bihis ng hindi pajama, at pag susuot ng socks? salamat po! ask ko lang rin po if pwede na hindi sumunod dyan? 11 days post op #firsttimemom #thankyou

1 Trả lời

Hello. Naligo ako nung ika 2nd day, tinake advantage ko na walang tao. Hindi rin ako nagmemedyas. Basta wag ka lang mag buhat ng mabigat at magpakapagod, hindi ka mabibinat.

10mo trước

thank you po!