Hemoglobin

Hi po. Any suggestions po or baka po may mga nakaka experience din. Ano po kayang pwedeng gawin para tumaas ang hemoglobin? Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom

3 Các câu trả lời

yung may mataas na elemental iron ang inumin mo. ferrus fumarate ang mass maganda. yung may folic qcid na din. maganda yun para kay baby. sa diet mga rich in iron, green leafy veg. atay din maganda.

try nyo po mag saging

ferrus po..2x a day..

2y trước

talbos ng kamote laga or atay ng manok.. dinanas ko din po yan..