madalas na pag susuka

hello po, any suggestion po para maiwasan mag suka? sobrang dalas po ng pag susuka ko halos po tuwing kakain at iinom ako ng tubig, 2months preggy po tia! ❤️

3 Các câu trả lời

kumain ng konti konti lang po para d nabigla ang sikmura . pilitin din minsan na wag magsuka baka madehydrate ka kawawa si baby mo

Adviced ng ob ko po kain ka ng matamis na prutas pag nasusuka. Nag wowork namn sya saken.

Iwasan mo mga pag kain na sa tingin mo e dahilan ng pag susuka mo