Skin Asthma

Hello po, may skin asthma po si baby at Cetaphil Pro AD Derma ang prescribe ng Pedia nya from wash to moisturizer. Natural lang po ba na hindi agad2 nakukuha ang red sa skin nya? Baka po may iba pa kayong ma suggest na pwede kay baby.

13 Các câu trả lời

Mustela stelatopia mi. Pricey nga lang pero effective as in.

1y trước

For my baby, yes. Physiogel works fine din naman pero di kasing bilis nung kay mustela yung progress. Never tried dove kay baby eh. Pang-akin lang tas extra sensitive gamit ko HAHAHAHHA

try mii Mustela Stelatopia

Try mo mustela mommy.