Polysistic Left Ovary

Hello po sino po may same case sakin na may Polysistic Left Ovary? PCOS po ba un? Ano po treatment nyo ? Nabuntis parin po ba kayo kahit may ganito ? 🥺😭 Ngayon lang ako nadelay ng 2 months , NagPT ako and positive so nagpa TVs ako tapos ito diagnosis sakin. Sobrang sakit lang kasi nagexpect na akong buntis ako, as in tulala akong lumabas ng clinic 🥺😢😢 #advicepls

Polysistic Left Ovary
48 Các câu trả lời

Ako po na diagnose ng PCOS since 2016 pa. Last year nabuntis ako ng hindi expected dahil ireg at may PCOS nagkaroon ako ng miscarriage sa 8 weeks of pregnancy. From then nagpa alaga ako sa OB and ni recommend niya to take yung supplement ng "MY Picos" available siya sa MD sabayan mo na din ng Forti -D. And now 5weeks na akong pregnant ulit😊 Share lang po

3y trước

Pasee po itsura maam?🥺

sabi sakin nah uutlrasound shaking doc. is normal lg sa 1 to 3 moths na pregy mag karon ng cystic left ovary kase ako? Nung una takot na takot den Nung nalaman kong my cis ako eto ako ngayon 27weeks na Nung pinatingin ko sa nag ultrasound sakn wala daw na syang Makita pero mad ok na daw ung pagtapos ko manganak patingin ko dwbk7ng natunaw na.

Uu naman be dont give up ako naraspa pa dahil sa kapal ng lining ng matress ko 2018 ,18palang ako my pcos nku left and ryt but dhil ngpapaalaga ako sa obey ko till ngpakasal ako inalagaan ko ang sarili ko at tamang diet pra mabago ang hormones ng katawan ko and now im 3months pregnant im 28 yrs old bby stay strong ❤️🙏🏼

3y trước

Huhuh salamat po

magkaka baby ka pa din..mahirap at matagal nga lang basta pray ka lang kung hindi pa ngaun malay mo sa mga susunod na month or year..4yrs ang hinintay namin bago magka baby dami ko na din na take na gamot para sa pcos tapos nag work ako kaya medyo pumayat..4months preggy na ako tapos nung nagpa TVs ako isang ovary na lang ung may mga polyp

hello ever since nagkaron ako hindi regular ang mens ko and was diagnosed with PCOS, nagconsult ako sa OB ginamot nya PCOS, exercise ako and diet din talaga after 3 months nagtry ako magPT nakatatlong PT ako and serum to make sure na pregnant ako and yes I'm pregnant. so kelangan talaga sya gamutin ☺️

momsh pareho tayong left ovary e may cyst. di nga makita ng malinaw sa ultrasound yung sa akin dahil tadtad na ng cysts. pero buntis na ako sa pangalawa ko ngayon :D nadaan sa diet, ayun buntis agad after mamayat at maregular ng mens. kaya pa yan, alagaan mo lang din sarili mo and consult your doctor/OB

3y trước

Thank u mamsh🥺

May PCOS din po, nabuntis at 9 months na baby boy ko ngayon. Paalaga lang po kayo sa OB kung ano irerecommend nya. Plus diet and exercise napakaimportante. Trying to conceive kami since 2018 pero nung nagpandemic dun ako napreggy dahil nagkaron ng time mag exercise at nabantayan mga kinakain. 😊

3y trước

Not sure about this po. Nagkataon po kasi hindi talaga ako umiinom ng coffee. Pero baka po depende anong klase ng kape, siguro wag yung mga 3 in 1 kasi mataas din sugar content. Try stevia na lang po as sweetener.

Hello po ako po matagal ng nadiagnosed ng PCOS hindi pa po ako married. Ngaying married na po ako nagpacheck up po kami ulit sa ob nagprescribe ng folic acid. Nageexercise na rin ako before pa. Ngayon may 8 month old baby na kami. Exercise po amd folic acid. Malaking tulong po. Fighting!

3y trước

Praying for you po

ako din po may PCOS college pa lang, sobrang irregular ng mens. akala ko tlaga di na ako magkakaanak pero nabuntis pa din ako at 2 months na baby ko ngayon. wala nmn akong ginawa na diet, overweight din ako pero nung nabuntis n dun na ako nag healthy diet. laban lng

sa first baby ko normal naman walang diagnosis ng pcos hanggang maipanganak ko siya until nabuntis ako ngayon sa second baby ko at nung nagpatransV ako ayun may pcos sa may left ovary din. pero sabi ng OB ko wala naman daw dapat ikabahala basta healthy lifystyle