16 weeks and 1 day pregnant

Hello po sino po may same case ko dto or normal lng po ba na madalas manigas ung tyan ko 16weeks and 1day pregnant po

3 Các câu trả lời

kakagaling ko lng sa OB kasi naninigas un tyan ko hndi raw normal yun. nakita sa ultrasound may contraction ibig sabhin pati puson ko pala naninigas. niresetahan ako heragest pinatake 2x a day. kung bagong kain ka normal na mejo matigas pero kung hndi at bigla nanigas pacheck up ka.

12mo trước

hindi pa po kasi 14 weeks plng po ako. hehe

Sakin po hindi madalas manigas ang Tyan ko! 16wks and 1day preggy.

madalang lang po pero panay masakit likod ko