pt positive but no baby

Hello po, sino po sainuo nka ranas ng pt positive bhcg positive pero ng mag ultrasound no baby po, kahit ectopic wala po, 3months nko di nag mens till now pero positive padin ako sa pt and nag pa ultrasound ako wala po syang baby thick endometrium lang daw. Nereseta sakin ALTHEA PILLS. Tapos na kasi ako sa provera duphaston pero walang mens kaya pills niteseta sakin 😭😭😭 ang sakit lang kasi hoping nako tapos wala pala.

pt positive but no baby
2 Các câu trả lời

May pcos po ba? May mga case talaga na ganyan na false pregnancy ang tawag po.

4y trước

Ano po na ginawa sa nyo?