Bubukod after manganak

Hello po. Sino po sa inyo dito yung nakaranas ng kakapanganak pa lang, like 1-2mos tas bumukod na? Hirap kasi makitira sa byenan or kahit sa mismong pamilya. Dami mong iisipin. Tama ba desisyon namin bubukod after 1-2mos after ko manganak? 37 weeks and 5 days here.. anytime, pwede na lalabas si baby..

1 Trả lời

tama lang. to be honest, once may asawa ka na, dapat talagang bumukod na. para ikaw ang reyna sa sarili mong tahanan..ikaw nag may say, magagawa mo gusto mo.

1y trước

yun nga din po iniisip namin. para na rin magawa namin gusto naming pamamaraan sa pagdidisiplina ni baby. makita ko kasi yung pagdidisiplina ng mama ko sa mga pamangkin ko (apo nya, mga anak ng kapatid ko).. di ko po gusto. kaya ko naman po siguro no? kami lang ni baby weekdays kasi weekends lang si daddy.