Cradle cap

Hello po. Sino po naka experience ng ganitong cradle cap. Medyo nag sugat or tutong na yung top part ng head ni baby. Ano po ginawa nyo. Ty.

Cradle cap
2 Các câu trả lời

lagyan mo baby oil mhie 5 mins bago maligo saka mo suklayan kahit wala hair si baby🤗pero dapat gentle lng saka nyo na sya paliguan kasi pag di matanggal yan mabaho

11mo trước

1 month mhie natanggal sa baby ko tinutukan ko talaga kung di kaya ng baby oil mhie hair highness ng tinybuds medyo makapal hair din baby ko noon kaya kahit kakaligo andoon pa din yung mabaho na amoy dahil sa cradle cap nya tas everyday ko pinapaliguan everyday ganun routine nmn babad ko muna mga 5 mins or more than hanggang sa palambutin sya ng oil saka gently suklay lng makati din kasi yan mhie sa ulo nila

try mo mii oilatum na soap